Giới thiệu xe tải chở thuê Cần Thơ

Để cây đứng vững cần một bộ rễ chắc khỏe, và để một tổ chức lớn mạnh thì điều kiện tiên quyết là chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải, Xe Tải Chở Thuê Cần Thơ đã xây dựng nên thương hiệu ngày càng vững chắc nhờ không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ. Chúng tôi đang vươn lên dẫn đầu thị trường nhờ các dịch vụ uy tín với giá cả hợp lý:

Hãy yên tâm đến với dịch vụ của chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng từ chất lượng dịch vụ cho đến tiết kiệm chi phí của bạn.

 

Khi xã hội ngày càng hiện đại nhu cầu về nhà ở cũng ngày tăng theo, được xây dựng với tần suất cao ngày càng dày đặc, do đó việc vận chuyển nhà từ nơi này sang nơi khác không còn quá xa lạ đối với mọi người, nhưng nếu có quá nhiều dịch vụ thì quý khách không biết nên chọn cái nào?

Sứ mệnh

Công ty của chúng tôi thành lập nhằm muốn mang lại cho quý khách sự thuận tiện khi vận chuyển nhà từ khâu tháo lắp, đóng gói, sắp xếp theo yêu cầu.

Xe tải chở thuê Cần Thơ luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, không ngừng cải thiện để mang đến một dịch vụ hoàn thiện hơn nữa.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ với 4 tiêu chí sau:

  • Đảm bảo: vật dụng của quý khách khi được đóng gói cẩn thận để tránh xãy ra hỏng hóc, đổ vỡ. Tuân thủ nguyên tắc an toàn, đảm bảo các yếu tố kỹ thuật để bảo vệ vật dụng một cách tuyệt đối. Có thêm thiết bị định vị cho quý khách theo dõi đường đi của xe.
  • Giá rẻ: về khoản này công ty của chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng mức giá hợp lí phù hợp với túi tiền, có những ưu đãi hấp dẫn với giá công khai.
  • Uy tín: luôn tận tâm phục vụ bằng tất cả nhiệt huyết của dịch vụ để có được sự tin tưởng và gắn kết lâu dài với khách hàng
  • Chuyên nghiệp: Với một lực lượng được đào tạo bài bản, luôn làm việc với một tâm thế vui vẻ, nhiệt tình, nhanh nhẹn ,trách nhiệm cao, từ nhân viên tư vấn cho đến thi công thực hiện với tiêu chí nhanh – gọn.

 

Phương châm của dịch vụ chúng tôi : sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất.

Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển của chúng tôi cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ được tận tình tư vấn hỗ trợ, khảo sát và báo giá trực tiếp, làm theo đúng quy trình thực hiện. Với mong muốn phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn và từng bước khẳng định vị thế trong ngành chuyển nhà trọn gói.